CV xin việc làm thêm nếu như được viết đảm bảo tiêu chuẩn, trong đó có sức hút ấn tượng đặc biệt tốt đối với nhà tuyển dụng thì đó chẳng phải là những cơ hội vô cùng tuyệt vời dành cho các bạn hay sao? Theo Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn nhu cầu tìm việc làm thêm miễn phí hiện nay đang gia tăng rất nhiều. Muốn có được việc làm thêm như ý, bạn cũng sẽ phải tham gia vào cuộc chiến giành việc đầy khốc liệt.

Đội ngũ chuyên viên về CV đang làm việc tại Timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà sẽ gửi tới bạn những cách hay nhất để sở hữu một bản CV xin việc làm thêm chuyên nghiệp.

tạo cv xin việc làm thêm thế nào cho hiệu quả

1. Tạo sự ấn tượng nhờ hình thức khoa học, sạch đẹp

Khi đi làm thêm, mục đích của bạn chính là tăng thêm thu nhập, trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức để làm bước đệm tốt cho sự nghiệp tương lai. Đây là phần lớn câu trả lời của các bạn sinh viên khi được Timviec365.vn phỏng vấn, khảo sát.

Nếu như bạn biết cách viết CV xin việc làm thêm ấn tượng ngay từ bây giờ thì điều đó đồng nghĩa với việc, kỹ năng viết CV của bạn trong tương lai, khi áp dụng xin việc ở lĩnh vực chính sẽ trở nên thuần thục hơn. Phạm Tình  - founder CV xin việc của timviec365.vn cũng đã xác nhận điều đó từ nội dung của rất nhiều bản CV gửi về văn phòng của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

Từ đó, chúng tôi đã đúc kết được những điểm quan trọng, cần thiết nhất cho bạn khi viết CV xin việc làm thêm như sau:

  • Nên trình bày CV xin việc làm thêm khoa học, có sự phân chia rõ ràng các mục. Những phần nào cần làm nổi bật thì in đậm, tuy nhiên phải thực sự nổi bật và hạn chế việc in đậm.
  • Lựa chọn font chữ và cỡ chữ tiêu chuẩn. Nên lựa chọn những phông phổ biến như Time New Roman và đặt cỡ 12 – 14.
  • Tuyệt đối nói không với viết tắt, không sử dụng những ngôn từ địa phương, tiếng lóng, những từ thiếu tính lịch sự và văn nói. Không mắc lỗi chính tả.

tạo sự ấn tượng trong cv xin việc làm thêm

 

2. Tạo nội dung CV xin việc làm thêm chuyên nghiệp bằng nội dung ấn tượng

Khi sinh viên đăng ký đi làm thêm có nghĩa là họ chưa có kinh nghiệm hoặc một số có ít kinh nghiệm. Chính vì thế, bạn cần có một mẫu CV xin việc thực sự thể hiện được tính chuyên nghiệp mà điều đó thì hoàn toàn có thể tham khảo ngay tại trang web timviec365.vn, cơ hội nghề nghiệp của bạn chắc chắn sẽ cao hơn người khác rất nhiều. Tuy nhiên những kinh nghiệm đó nên liên quan đến công việc của bạn cần xin chứ đừng nên viết  việc làm bảo vệ buổi tối mà bạn từng làm hồi sinh viên vào CV của mình.

Bạn cũng nên nhớ rằng, đừng bỏ trống bất cứ mục nào trong CV. Dù chưa có kinh nghiệm đi chăng nữa thì vẫn sẽ có những nội dung cần thiết khác để bạn hoàn thiện phần này, đó có thể là những điều bạn mong muốn đối với công việc hiện tại. Như vậy sẽ hướng nhà tuyển dụng chú ý đến sự chuyên nghiệp trong lối trình bày của bạn nhiều hơn.

Nói chung, bạn cần nắm rõ nội dung chúng tôi lưu ý ở trên để tránh mắc phải những sai lầm trong việc viết CV xin việc dành cho sinh viên làm thêm nhé. Chúc các bạn sẽ thành công!

>>> Hãy hoàn thành một bản CV xin việc chất lượng nhất bởi có rất nhiều thông tin  việc làm Bến Tre mới nhất trên trang Timviec365.vn. Tham khảo ngay để không bỏ lỡ thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn