Nếu mọi người không hề có kinh tế để theo học 1 mái trường đại học, trường nghề nào, anh chị không nên đặt lặng vấn đề vì bây giờ trên thế giới & VN xuất hiện rất nhiều người giàu có họ dựng sự nghiệp mà chả có bất cứ 1 xu nào cả tiêu biểu là : Ted Turner, Bill Gates, Mark Zuckerberg. Có thể chúng mình không trở thành 1 tỉ phú giống họ nhưng bạn sẽ không thất nghiệp cùng những ngành ví dụ:

Dưới đây là danh sách những công việc không cần bằng đại học tại Việt Nam lương cao để bạn đọc tham khảo, bên cạnh đó còn rất nhiệu việc làm khác nữa. 

Nghề cắt tóc,gội đầu


Nổi tiếng là 1 việc làm không hề cần tới bằng Đại học chỉ cần theo học việc ở một cửa hàng uy tín, chăm chỉ học việc một vài tháng nhất định chuyên sâu tới sản phẩm tiếp tới ngoài tiền lương kèm theo hoa hồng còn có tiền khách thưởng, hay bán dầu gội, cùng một số phụ kiện khác, khi ấy các bạn sẽ kiếm tiền khoảng ba tr 1 tuần mặt khác vô cùng đều, tính ra mỗi tháng các bạn đem về tiền trục triệu ở trên người, hơn nữa anh chị còn được theo học ngay những thương hiệu tóc chất lượng, tiếng tăm tại VN và TG.

Công việc Disc Jockey


Bạn là 1 con người có năng khiếu âm nhạc? Chỉ việc cảm nhận âm nhạc và biết được các bước tạo nên những âm thanh rồi tìm một ng thầy giáo giỏi ở lĩnh vực đó khi đó vận may tốt of các bạn bắt đầu rồi đó, bạn có biết hiện tại cứ mỗi show tùy vào thời gian các DJ tài giỏi phía trong Sài Gòn sẽ kiếm 70 tr/1 giờ đồng hồ quá bình thường, một ngày chơi khoảng 4 show kể ra một tháng đã kiếm hàng tỉ và việc sắm ô tô quá là xa sỉ.

Ngành nghề Desgin

Được biết tới là một công việc đáng giá nhất ở nghề CNTT, thiết kế web hiện được rất nhiều bạn theo học. Chỉ cần bớt chút thì giờ học 1 khóa thiết kế web tầm sáu tháng lúc này bạn đã có thể hành nghề rồi, xin thiết kế cho những câu lạc bộ của trường, thậm chí tất cả những blog của mình và sử dụng nó làm mẫu quảng cáo, qua đó thu về hàng chục dự án giúp bạn kiếm trăm triệu 1 dự án.

Việc làm môi giới bất động sản


Hiện chính là 1 nghề tuyệt vời ngày nay cùng 1 yêu cầu cực kỳ đơn giản, các bạn chẳng cần phải có bằng cấp, chỉ cần nhanh nhẹn ăn nói, đi học khóa chừng 3 tháng đã có thể ứng tuyển đến các công ty làm nhân viên tư vấn đất cát, thực tế chuyên viên môi giới môi giới động sản xuất sắc không phải có bằng ĐH nhưng mà mang về mức thu nhập lớn, thông thường 1 tháng đc hưởng hoa hồng đến 20 triệu, 200 tr từ một số dự án tầm tỉ of người mua, vì có khách mua dự án lớn.

Ngoài các việc làm hấp dẫn trên nếu đang sinh sông và làm việc tại Bắc Ninh, việc làm mà không đòi hỏi bằng đại học được tuyển dụng rất nhiều đó là việc làm bán hàng tại Bắc Ninh, cụ thể hơn là việc làm nhân viên bán hàng cho các hệ thống siêu thị, hay các cửa hàng nhỏ, rất dễ xin được việc làm này, chăm chỉ, cẩn thận, chịu khó, giao tiếp tốt là bạn có thể làm tốt công việc này rồi.