Quý khách là thuê bao di động Mobifone đang có yêu cầu tìm thấy một gói cước dịch vụ tích hợp ưu đãi và tiết kiệm? Bạn biết tới gói di động GD10 nhưng không biết phải đăng ký gói dịch vụ như thế nào? Nếu như quý khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo luôn những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

Gói di động GD10 là gói cước khuyến mãi nội mạng do Mobifone phát hành nhằm đem đến sự lựa chọn đa dạng và các chương trình ưu đãi và khuyến mại thiết thực cho người dùng dịch vụ di động. Chỉ cần một tin nhắn đăng ký đặc biệt khách hàng có luôn 100 phút nội mạng và 100 sms miễn phí. Thật mới lạ và đặc biệt phải không nào?

>>> Địa chỉ website mua thẻ điện thoại uy tín nhất tại đây: https://muathe123.vn

Chỉ dẫn đăng ký gói dịch vụ gói cước GD10 của Mobifone

Khi đang có nhu cầu đăng ký gói cước, quý khách vui lòng soạn tin nhắn sms theo chi tiết sau đây:

GD10 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn sms đến đầu số 999, trung tâm sẽ lấy ngay thuận tiện tiếp nhận thông tin và gửi thông tin tới điện thoại của quý khách hàng. Hoàn tất các bước đăng ký dịch vụ quý khách hàng sẽ nhận được các chương trình ưu đãi thú vị như sau:

100 phút gọi điện nội mạng và 100 sms nội mạng, cùng với chương trình ưu đãi như vậy quý khách hàng rất có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin trò chuyện với bạn bè với người thân mà khỏi phải lo âu về mức phí.

Ngoài ra nếu như quý khách hàng nghe X giây thoại liên mạng sẽ được cộng X giây thoại trong nước. Thật hấp dẫn phải không nào, hãy lưu ý đến gói ưu đãi này để dùng phút gọi điện cho thích hợp bạn nhé.

Bạn đăng ký dịch vụ gói cước GD10 còn được giá 0 đồng dùng gói dịch vụ mBaby của đơn vụ cung ứng mạng.

Cùng với các các bạn đang muốn gửi tin nhắn sms gọi thoại thường xuyên thì việc đăng ký một gói cước tiết giảm là điều vô với cần thiết. Một khi các bạn cần một gói cước tích hợp giữa gọi thoại và nhắn sms thì gói cước GD10 sẽ là sự chọn lựa phù hợp nhất. Hấp dẫn tiết giảm là những điểm mạnh nổi trội của gói cước này.

>>> Đ

Các lưu ý khi đăng ký gói dịch vụ gói cước GD10 của Mobifone

Quý khách đang có yêu cầu đăng ký gói dịch vụ gói cước cần ghi chú rằng gói cước này chỉ ứng dụng cho các các bạn là thuê bao của Mobifone và nhận được thông báo sms từ nhà mạng lời mời đăng ký gói cước của đơn vụ cung ứng mạng.

Mức phí của gói cước này 10.000đ, khoản phí này sẽ được trừ gián tiếp vào id gốc của các bạn. Bạn đang có nhu cầu muốn đảm bảo số tài khoản giao dịch nếu không hệ thống sẽ huỷ bỏ thông tin đăng ký trước đó.

Hạn sử dụng của gói cước là 24h, khi kết thúc thời gian sử dụng gói cước trung tâm sẽ tự động đăng ký gói cước một khi đủ điều kiện.Trong điều kiện quý khách không đang muốn đăng ký dịch vụ gói cước nữa hãy soạn tin nhắn huỷ gói dịch vụ nhé.

Nếu như có bất kì phân vân phân vân nào hãy liên hệ tới phòng ban hỗ trợ các bạn của Mobifone. với đội ngũ nhân viên chu đáo có trình độ chuyên môn sẽ trả lời hết các khó khăn của bạn.

Trên đây là các thông tin liên quan tới gói cước di động GD10 của Mobifone. Mong rằng sẽ có giá trị cùng quý khách. Chúc quý khách giao dịch thành công.