Cùng sự phát triển của thị trường Game như bây giờ, và thẻ cào trò chơi đóng một vai trò rất cần thiết tới người chơi Game, mà bao gồm cả tất cả những công ty sản xuất trò chơi. Mọi người hiện đang là 1 người mê Game? Vậy thì mọi người đã biết hết được các lợi ích và hạn chế of những dòng thẻ trò chơi các bạn đã sử dụng chưa nào? Cùng với mình đi tìm hiểu chúng nhe!


Bây giờ ở nước ta xuất hiện hàng trăm loại card trò chơi cùng với những ưu điểm & nhược điểm riêng. Ngay bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người một số loại thẻ Game hiện đang đc nhiều người chơi ưa chuộng và xài nhiều.

Card Zing

Card zing đang là một loại card game nếu nạp thẻ bạn được đổi ra được đồng tiền ảo trong Game dùng để tham gia một số trò chơi thí dụ: Võ Lâm Truyền Kỳ cùng với một vài hoạt động ở Zing.
Hiện tại có rất nhiều cách thức để có thể mua Card Zing là mua zing xu trực tiếp tại quán bán thẻ Game hay ở các trang nạp thẻ trò chơi trên mạng tiêu biểu như :muathe24h ở đây bạn được nạp thẻ cào trò chơi & đổi thẻ Game thành tiền mặt cực kỳ dễ & chất lượng. Ưu điểm of phương pháp đó là chúng mình chẳng phải đến nạp thẻ cào và chẳng hề hạn chế mức giá card Game với chỉ dẫn mọi lúc mọi nơi.

Nạp Vcoin

Theo như những game thủ nhận định khi mua thẻ game tại Muathe123, giống với thẻ Zing, card Vcoin cũng là đồng tiền ảo ở trò chơi với mục đích ứng dụng cho một số trò chơi trên mạng
Với các dòng Game điển hình như Đột kích, Final Bullet. Một điều rất quan trọng chính là thả cào Vcoin được nạp tiền chung nhất đến 2 loại giao dịch của VTC và GoPay, tuy nhiên nếu như đang nạp tiền thì các bạn không thể chuyển từ Vcoin sang thẻ và trái ngược lại.
Nếu như card Game Vcoin chỉ có thể áp dụng tới những loại trò chơi nào đó thì GoPay lại giúp các bạn xài một vài loại thẻ như là Viettel, Vina, Mobi phone. Do vậy các bạn được phép mua thẻ cào điện thoại Viettel, Vina Fone, Mobi Fone để có thể mua trên trang chủ GoPay rồi quy đổi ra GoCoin.

Card Garena

Hiện đang là 1 dòng card sử dụng cho tất cả các chương trình của Garena nước mình như là: Fifa online 3. Do đó mà chúng hiện được nhiều dân Game tin dùng.
Các Game thủ nên mua thẻ tại những cửa hàng hoặc những trang web nạp card điện thoại oline mà bản thân tôi từng nói ở trên hay tại những đại lý bán vé of nhà phát hành để có may mắn nhận được những dịp khuyến mại khủng.

>> Xem thêm >> Nhanh tay mang Mercedes E250 về trong dịp Tết âm lịch Mậu Tuất cùng nhà mạng VinaFone nào

Một vài loại thẻ cào Game khác nữa

Một vài điều phải đọc về những loại thẻ cào Game


Ngoài ba loại card Game đó còn có những loại thẻ khác:
Card Gate để có thể chơi một số trò chơi trong quý định của thẻ.
Đối với thẻ cào Bit được dùng để kích hoạt một số Game tiêu biểu là Touch, Thần ma đại lục, Ngạo kiếm vô song.
Để mua được những chiếc thẻ trên mọi người cần nạp thẻ ngay một vài quán bán thẻ hoặc mua thẻ Game qua mạng & hoàn tiền bằng thẻ Visa. Cùng với tất cả các tin tức mà chúng tôi đang cung cấp trong bài viết trên, hi vọng rằng bạn có thể biết thêm những tin tức liên quan tới một vài hãng trò chơi mình đang sử dụng.