Gần đây Vina dự kiến tổ chức đợt tri ân khách hàng có tên: "Tết đến nhà- Rinh quà giá trị" cùng với những phần quà vô cùng giá trị đó là xe máy SH mode 125cc & nhiều giải thưởng hấp dẫn nữa. Để giật những phần quà khủng trên mọi người cần đký gói cước Gia đình-Family của Vina với những thao tác vô cùng dễ dàng chúng ta đã rinh về một chiếc SH mode 125cc tha hồ đón Tết 2018 rồi nhe.

Luôn mong ước gửi lời cảm ơn người dùng hiện đã tin & xài những dịch vụ of VinaFone, mới đây VinaFone đã triển khai 1 chương trình khuyến mãi kèm theo những giải thưởng lớn là một chiếc Mercedes E250 và hàng nghìn món quà hấp dẫn khác.
Thời điểm diễn ra chương trình được VinaFone tổ chức là ngày 16/1 cho đến ngày 8 tháng 3 năm 2018 theo lịch dương còn 2 tháng nữa bạn, để đủ điều kiện rinh những phần quà khủng đó quý khách hãy kích hoạt dịch vụ Family of vinaphone & nhớ nạp tiền Vina mệnh giá từ 100nghìn hoặc trên 100K/ 1 ngày để có thể nhận về mã tham gia chương trình quay giải được giải cùng cơ cấu giải bao gồm:
Gỉai thưởng hàng ngày gồm bốn mươi năm giải, trong đó có 1 chiếc SH mode125 có giá được bán khoảng 70 tr dựa trên Kquả quay dự thưởng hàng ngày.
Qùa tặng giá trị nhất hiện được nhiều bạn mong đợi đó chính là xe Mercedes E250 có mức giá hơn hai tỷ đồng & được Vina thực hiện quay giải 01 lần vào ngày 11/3 ở các mã code dự thưởng, trừ những mã QR bạn đã trúng giải hàng tuần. Còn tận 2 tháng nữa cơ mà, nếu mà mọi người đang dùng tất cả các dịch vụ của Vina mà chưa biết tới thì hãy khẩn trương Đký gói Gia đình-Family để Tết nay có xe máy SH mode 125cc thỏa thích chơi Tết nhe.

Đợt ưu đãi siêu khủng trong dịp Tết Mậu Tuất của tổng đài Vina Fone

Để có thể đăng ký gói Family quý khách hãy nạp tiền điện thoại trên những website nạp thẻ danh tiếng & chất lượng như là: banthe24h mà chẳng cần tới nạp thẻ điện thoại, với một cái click các bạn đã có thể nạp tiền hoàn tất và nhận mã tham dự chương trình ưu đãi này rồi đó.
Tất cả các tin cũng như họ tên tất cả các khách hàng đạt giải, Vina Fone sẽ chủ động tới máy của các bạn. Hoặc là bạn hãy kiểm tra tại các Website chính of vinaphone.

Dịp ưu đãi cực khủng trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất của nhà mạng VinaFone

Gói cước Gia đình nó là 1 gói cước đứng đầu ở VNam với một vài chức năng cực kỳ độc đáo chẳng hạn như chia sẻ lượng Kb qua chủ nhóm tới một số bạn trong đội của bạn phụ thuộc theo nhu cầu của bọn họ.
Việc mà khách hàng hãy để ý là dịp ưu đãi đó chỉ áp dụng tới chủ nhóm của gói cước Gia đình và những thuê bao của VinaFone, các dịch vụ mạng khác thì sẽ không thể dự dịp khuyến mãi đó đâu nhé.
Lưu ý dịp khuyến mãi dừng lại vào dịp nghỉ lễ Tết âm lịch 2018 từ 14/2 cho đến 20/2/2018 nha.
Có gói cước Gia đình chơi lại còn được quà lớn mang về thì còn gì thú vị hơn đúng không. Để biết thêm tất cả những thông tin cụ thể tới chương trình ưu đãi trên các bạn nên gọi điện tới đầu số 18001091.
Kính chúc các bạn gặp may, phát tài và có được cái Tết sum họp, yên vui bên cạnh người thân.