Một gói tiện ích lợi ích cả phút gọi điện và tin nhắn để chắc chắn mong muốn gọi điện thường xuyên hỗ trợ tiết kiệm cước phí trong quá trình sử dụng đó chính là gói tiện ích TH10 Mobifone. Sau khi người sử dụng điện thoại di động đăng kí gói cước TH10 Mobi sẽ nhận được ưu đãigọi thoại nội mạng mà còn nhận được cả SMS nội mạng cho tất cả thuê bao cả tháng.

Đăng kí gói khuyến mại TH10 Mobifone 100 phút gọi 50 SMS chỉ 10.000đ chỉ triển khai cho những thuê bao nhận được tin nhắn từ đơn vụ cung ứng mạng, chính vì thế nên các thuê bao cần phải đôi nét tất cả thông tin chi tiết dưới đây để biết thêm thông tin về gói ưu đãi này và chọn lựa cho mình cách đăng ký thích hợp với yêu cầu sử dụng của mình.

Đây là gói cước gọi thoại nội mạng Mobi dành riêng cho mọi thuê bao nhận được SMS hay nằm trong danh sách khuyến mại của hệ thống nhà mạng. Một khi quý khách hàng là 1 trong những đối tượng được chọn lựa của dùng gói tiện ích TH10 thì đừng bỏ lỡ cơ hội nói chuyện vô tư cùng khoản phí cực kỳ tiết giảm.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại qua internet banking nhanh nhất

>>> Xem thêm: Những kỹ năng cần thiết cho trợ lý hành chính

Những thông tin cần biết và hình thức đăng ký gói ưu đãi TH10 Mobi

- Tên gói tiện ích: TH10 Mobifone

- Cú pháp kích hoạt gói cước: TH10 gửi 999 (200đ/SMS)

- Yêu cầu kích hoạt gói khuyến mại:

+ Là thuê bao điện thoại trả trước của Mobi đang hoạt động 2 chiều.

+ Có tài khoản gốc lớn hơn cước phí cần phải kích hoạt gói khuyến mại TH10 Mobifone.

+ Thuê bao nhận được tin nhắn thông tin yêu cầu tham gia kích hoạt gói khuyến mại từ hệ thống tổng đài mobi. Để biết thuê bao của bạn có nằm trong danh sách khuyến mại có để test bằng phương thức tin nhắn: KT DSKM gửi 999

>>> Mạng 4G thời điểm này đã được phủ sóng cả nước. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thoải mái truy cập mạng mà không cần phải lăn tăn về việc bị gián đoạn nữa. Để biết thêm vài điều cần thiết, quý khách hãy nhấn vào đường link https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

- Chi phí kích hoạt gói tiện ích: 10.000đ/ lần

- Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày

- Lợi ích nhận được sau khi đăng kí gói tiện ích:

+ 100 phút gọi di động nội mạng Mobi.

+ 50 SMS dùng nhắn tin nội mạng Mobifone.

>>> Truy cập mạng Internet 4G thời điểm này đang được nhiều bạn tìm hiểu và sử dụng. Muốn tiết giảm khoản phí, người sử dụng hãy tìm riêng cho bản thân 1 gói ưu đãi thích hợp nhé. Tất cả các thông tin chi tiết hãy tìm hiểu tại https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Chú ý nếu kích hoạt gói gọi nội mạng TH10 của Mobifone

Đối tượng tham gia: Thuê bao điện thoại di động nhận được tin nhắn đề nghị dùng gói tiện ích từ hệ thống tổng đài Mobifone hay có tên trong danh sách nhận ưu đãi của gói tiện ích TH10.

Rà soát list khuyến mại của thuê bao đang dùng, khách hàng soạn: KT DSKM gửi đến 901.

Quản lý số phút gọi và tin không tính tiền còn lại của gói TH10, khách hàng soạn: KT TH10 gửi 999.

- Gói cước TH10 Mobi có chức năng gia hạn tự động nếu như hết thời hạn mọi thuê bao không cần phải đăng kí nhiều lần. Tiết kiệm kinh phí đăng ký gói khuyến mại.

Ngưng sử dụng gói tiện ích TH10 khách hàng hân hạnh soạn tin nhắn theo nội dung HUY TH10 gửi tới 999 để tắt chức năng gia hạn tự động.

>>> Người sử dụng đang dùng thuê bao của nhà viễn thông Vinaphone. Vậy thì khách hàng hãy tìm cho bản thân một gói ưu đãi 4G để truy cập mạng tốc độ cao mà vẫn hoàn toàn có thể tiết giảm được nhiều mức phí nhé. Tất cả thông tin chi tiết hãy tham khảo tại https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Cùng ưu đãi của gói tiện ích TH10 Mobi về gọi điện và nhắn tin chắc chắn sẽ phục vụ được yêu cầu của 1 thuê bao điện thoại mobi ngày nay. Nếu thuê bao của các bạn nhận được tin nhắn đề nghị tham gia khuyến mại thì đừng bỏ qua cơ hội có 1 không hai này nhé!

>>> Tham khảo: Cập nhập thông tin mới nhất về gói Max100 Vinaphone hiện nay