Các bạn mới mua một cái card điện thoại Viettel nhưng mà chẳng sử dụng tới & muốn đổi thành card VinaFone, Mobifone, Gmobile để nạp tiền vào dế yêu, bạn không biết được đổi ở đâu nhanh chóng, đơn giản mà còn nhận lại giá phí thấp? Cực kỳ dễ chỉ với 1 phút là có thể đổi thẻ Viettel sang Vina Phone, Mobifone, Gmobile hay là thẻ cào đt của tất cả các nhà mạng khác nữa đến sim of chúng ta. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nha!

 

Một số thông tin hãy lưu ý trong lúc đổi card điện thoại

Cùng với lượng lớn những bạn dùng thẻ cào Viettel nhưng lại ko xài nữa và có nhu cầu dùng thẻ cào của các nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Gmobile. Thấu hiểu điều đó, hiện nay hiện đã có rất nhiều website nạp thẻ cào đt trực tuyến với phí vô cùng hấp dẫn, mọi người được phép đổi thẻ ở tại chỗ mà không cần đi tới tận nơi để đổi card điện thoại thật tuyệt vời đúng không nào?
Nếu tính đến các cty hàng ngày cần phải xài tới số lượng lớn thẻ cào mà đang cần nạp thẻ cào thì quý khách yên tâm vì dịch vụ mua thẻ cào qua mạng sẽ không hạn chế tới lượng thẻ, mệnh giá gì hết, mua card điện thoại mọi lúc. Có 1 yêu cầu vô cùng đơn giản chính là đt of chúng ta vào được wifi lúc này các bạn đã có thể đổi thẻ cào rồi.
Bây giờ tại thị trường có một vài trang web đổi card điện thoại uy tín & chất lượng như: doithe3s mọi người được đổi thẻ chỉ trong 1ph với sự chỉ dẫn nhiệt tình, 24/7 của bộ phận chăm sóc KH. Để giúp các bạn không bị bỡ ngỡ khi mà nạp card điện thoại ở những trang web đó?

 

Phương thức đổi thẻ cào Viettel thành card điện thoại Vina Phone, Mobi Phone, Gmobile

Đối với tất cả các website đổi card điện thoại uy tín phía trên, dưới đây mình sẽ giới thiệu tới mọi người phương pháp đổi thẻ cào Viettel thành những dịch vụ mạng như Vina Phone, Mobifone, Vietnamobile nha!
Bước 1: Để mà đổi card điện thoại OK, moi người cần phải gõ chính xác link dẫn tới tất cả những website mua card điện thoại trên.
Bước 2: ĐK tk dùng trang web dựa trên một số yêu cầu of hệ thống (Chú ý khi mà đký chúng ta hãy nhập đúng Email of chính mình để mà phía hệ thống được phép làm đổi tiền cho anh chị), tiếp theo đi vào mail xem mã xác nhận & vào trang chủ cùng tất cả những nội dung vừa mới ĐK.
Sau cùng: Nếu log on thành công các bạn sẽ có thể thấy được rất nhiều khung đổi thẻ điện thoại hiện trên trang web, chọn danh mục đổi thẻ cào sang tiền & làm tất cả những bước:
Tìm kiếm khung card điện thoại cần chuyển là Viettel
Tiếp đến nhập mã serial thẻ của tấm thẻ mà các bạn mới mua và chọn chức năng đổi thẻ cào Viettel thành tiền
Dùng khoản tiền card Viettel vùa mới đổi tiếp đến mới đc mua mới card điện thoại of các nhà mạng : Vina, Mobi Phone, Gmobile cùng với các thao tác đổi card điện thoại như là:
 


Click ô mua số serial thẻ và chọn nhà mạng mà bạn cần đổi thẻ. Nhập số thẻ điện thoại cùng với mật khẩu thứ 2 để mà mua thẻ cào (Các bạn lưu ý trong quá trình Đký để mà thực hiện quá trình đổi thẻ điện thoại trên tất cả các trang web nạp thẻ này, quý khách cần pahỉ lập 2 loại password, trong đó MK cấp 1 dùng để đăng nhập vào trang web, còn mật khẩu thứ hai dùng hoàn thành tất cả những giao dịch mua thẻ cào điện thoại. Kính chúc bạn đổi thẻ cào nhanh chóng & an toàn!

>> Bài viết mới nhất >> Nhà mạng Vinaphone triển khai dịch vụ BIG90