Loài người đang sinh sống trong nơi có an ninh internet chẳng được bảo đảm vì vậy kẻ xấu hay ăn trộm tin tức mật từ bất cứ người nào nhờ một bức hình đc đăng lên trên mạng đấy là vé máy bay of chúng ta. Các bạn nên hiểu rằng là nếu đăng thẻ lên chuyến bay của chúng ta lên trên internet thì cũng giống các bạn tự tay tiết lộ thông tin của chính mình lên đó.

Tại sao ko đc post hình thẻ lên máy bay of chúng ta lên bất kỳ facebook
 

Vì sao nghiêm cấm tung ảnh vé máy bay lên Face Book
 

>> Xem thêm >> Tham quan sau Tết Nguyên Đán: Những nơi nếu không tới thì sẽ hối tiếc cả đời
Hacker sẽ ăn cắp đc nào nếu các bạn chia sẻ ảnh thẻ lên tàu bay of mình trên mạng xã hội.
Công ty hàng ko: Trong thông tin về tàu bay of bản thân in tên doanh nghiệp hàng không chúng ta đã chọn để di chuyển.
Họ tên đầy đủ: Tên thật của các bạn được in trên vé tàu bay khiến cho bất kỳ kẻ xấu dễ dàng tìm kiếm hành khách trên MXH hay là bất kể cổng mạng nào và rồi đào bới hồ sơ của các bạn.
Mã số di chuyển: Chuyến bay thực tế chúng ta sẽ sử dụng sẽ đc ghi trên vé qua đó sẽ điều tra được điểm hạ cánh, ghế ngồi.
Giờ giấc of chuyến đi: Người khác sẽ nhìn thấy chính xác thì giờ chuyến bay of chính mình bay và giờ đoàn bay of các bạn đáp là thời điểm nào.
Kể tới lúc này, mọi thứ đã rõ. Điều này thật sự đáng sợ mỗi khi tưởng tượng về chuyện hacker nhanh chóng đánh cắp đc thông tin mật of người nào.
Lấy cắp số ghế: Nó lấy thông tin of bạn cùng với nơi đến of quý khách để chiếm lấy số ghế của các bạn đã đăng ký ở trên cổng thông tin of hãng máy bay.
Lấy cắp số code vé máy bay trên mạng: nó sẽ lấy đặt chỗ và số lượng vé. Sử dụng cách này bọn nó sẽ dùng danh tính thật của quý khách để có thể book mọi thông tin đăng ký.

 

 

Vì sao hạn chế đăng tải ảnh vé máy bay lên mạng xã hội


Bar Code vé máy bay: Bọn chúng sẽ có thể nhanh chóng chụp màn hình vé máy bay để sử dụng bar code này và tất cả các lý lịch cá nhân ở trên vé of các bạn để chúng làm nên những việc bất chính.
Giống như quý khách thấy với 1 bức ảnh vé tàu bay đăng tải lên Face thì bạn rất dễ dàng lấy thông tin, mã thẻ tín dụng của khách hàng, nếu như có tiền ngay sổ NH và bạn thường xuyên dùng chúng với số nhà của mình và mọi thông tin, ko khác nào quý khách chuẩn bị mở cửa ngân hàng để kẻ xấu vào hết ấy. Nếu như nói điều này chẳng nguy hại thì tôi cũng xin quỳ.
Qúy khác nên thận trọng hơn nữa khi khoe bất kỳ điều gì lên mạng, hành khách hãy che dấu thông tin cá nhân,mã số vé máy bay với cách khiến chúng mờ ở trên bức hình đăng, nhưng mà tôi vẫn khuyên luôn các bạn hẹn chế khoe bất kỳ thông tin nào lên mạng xã hội đặc biệt là vé tầu bay vì chúng cực kỳ nguy hiểm.
Tôi mong rằng, sau khi đọc qua bài viết này quý khách có thể thay đổi căn bệnh đăng tải vé máy bay ở trên Facebook. Nó giúp cho mọi người tránh khỏi tình trạng trộm cắp danh tính & lý lịch cá nhân giúp cho bạn an toàn hơn bên trong đời sống đầy rẫy bất ổn này nhé. Chúc hành khách một hành trình an lành & vui.