Nếu Sapa đc mệnh danh cùng những cảnh tuyết phủ mặt khác Tà Xùa bây giờ nằm tại thị xã Bắc Yên, TP Sơn La hiện đang là chốn phượt đc hàng nghìn người truy tìm, nhất là một số bạn trẻ yêu thích săn mây, cùng với rất nhiều lớp mây rộng lớn trắng xóa trải dài vô tận. Vậy thì bạn đã trang bị tới bản thân các hành trang gì để đến Tà Xùa một nơi đã được xướng tên là chốn thiên đường ngay tại mặt đất này hay chưa?

Xe cộ đến Tà Xùa

Bí quyết tham quan Tà Xùa

Với một vài bạn dùng với phương tiện xe máy quý khách phải chạy thẳng con đường Quốc lộ số 32 theo hướng tới Nhổn, khi đi đến ngã ba Thu Cúc quý khách đi thẳng lên Bắc Yên. Và Tà Xùa còn cách xa các bạn chỉ còn mười bốn ki-lô-mét thôi nhé!
Xe khách: Bây giờ mọi người hãy bắt xe khách từ bến xe khách Hà Đông lên đến thành ủy Phù Yên và sau đó thuê xe tới huyện Tà Xùa.
Với những khách Quốc Tế quê xa mọi người hãy sử dụng máy bay để đi phi trường NBài, để mà không tốn chi phí cho chuyến du lịch các dân phượt cần nhanh chóng đặt vé máy bay giá rẻ trên một vài trang web rao bán vé máy bay danh tiếng hiện tại & dùng các loại phương tiện phía trên để mà di chuyển đến Tà Xùa.

Thời gian phượt đẹp nhất ở trên Tà xùa là mùa nào?

Thời điểm DL lý tưởng trên Tà Xùa vào tầm tháng 10 cho đến tháng 3 tính theo dương lịch, thời điểm này thời tiết ban ngày khoảng hai mươi mốt độ & không được thấp hơn 3 độ. Nếu mà mức nhiệt quá rét sẽ có thể xuất hiện tuyết rơi trên mặt đất, hàng năm cứ tới thời gian này nhiệt độ nơi đây vô cùng đẹp là thời gian tham quan thú vị nhất.
Hiện có một nơi tham quan Tà Xùa vô cùng tuyệt vời là nơi ngã ba đến xã Tà Xùa và đi thẳng hướng Háng Đồng.
Vào khoảng 10 giờ Tà Xùa đang được những cuộn mây phủ kín trên ngọn núi do Tà Xùa hiện nay được bao quanh từ rất nhiều dãy núi to lớn đồ sộ. Cùng là vô số đám mây trắng xóa và di chuyển nhẹ như là những lớp sóng nhẹ nhàng, khi được ánh mặt trời chiếu lên đã tạo nên một khung cảnh vô cùng tuyệt vời và nơi này đc biết tới giống như một thiên đường mây ngay tại Tà Xùa.

Một vài lưu ý khi mà tới du lịch Tà Xùa

Một số điều nên biết khi tới phượt Tà Xùa

Nếu mà đi ghé qua Tà Xùa mọi người cần luôn nhớ mang đi:
Đồ dùng cá nhân: Bởi khí hậu Tà Xùa đêm tối và buổi trưa chênh lệch rất là nhiều vì vậy dân phượt cần mang theo những đồ dùng cá nhân gồm: tất, áo rét. Nhất là khách DL cần phải nhớ trang bị áo khoác dày nếu mà đến vào ngày đông. Tiếp đến chúng ta phải tra cứu đầy đủ về địa hình nơi này để mà có được 1 khu vực tham quan lý tưởng, những hướng chụp để các bạn có thể bắt đc các bức ảnh có 1 ko 2.
Đến ban đêm nền nhiệt trên đỉnh núi giảm xuống sâu có 7 độ C, vào thời điểm nhiệt độ ban đêm hạ thấp chúng mình dễ bị cúm, cảm vì thế trước lúc tới du lịch bạn cần mang đi thuốc cảm để bảo vệ tốt sức lực cho chuyến đi phượt của các bạn.
Đi cùng những kinh nghiệm phía trên của chính tôi, rất mong các bạn sẽ có được cho mình một chuyến đi săn mây Tà Xùa vui vẻ nhất.