Không chỉ là vùng vang danh thời chiến tranh Quảng Bình còn sở hữu những cảnh đẹp lôi cuốn đông đảo hành khách đến đây du lịch. Du lịch Quảng Bình quý khách sẽ đc hòa mình giữa nước biển Nhật lệ hoang sơ với nhiều di tích kỳ bí.

Chi tiet nhung gi can tim hieu luc tham quan Quang Binh

Các bạn nên tham quan Quảng Bình thời gian nào

Tiết trời tại Quảng Bình được chia ra hai thời kỳ rõ rệt chính là mùa mưa và giai đoạn khô. Thời kỳ mưa hình thành tầm tháng 9 - tháng 3 sang năm, giai đoạn mưa bão ở Quảng Bình thường hay xảy ra mưa to gây tình trạng lũ lụt kéo dài cản trở với đi lại, các bạn đừng nên thăm quan vào giai đoạn mưa. Trường hợp cần thiết tới đúng mùa mưa bão thì du khách cần phải tham khảo dự đoán khí hậu để phòng tránh tác hại of thời tiết. Mùa ít mưa hình thành khoảng từ tháng 4 đến T8, chính là thời kỳ phù hợp để tham quan. Do tác động từ gió Tây Nam làm cho mùa khô có đặc trưng nắng nóng với khô cạn tuy nhiên nơi này giáp biển Đông vì vậy không khí mùa ít mưa tại nơi đây rất mát mẻ.

Phương tiện tới Quảng Bình

Ngày nay có khá nhiều hình thức du lịch cho nên du khách có khá nhiều phương án. Hàng ko chính là hình thức cực nhanh gọn với an toàn đối với hành khách ở xa. Những doanh nghiệp hàng ko rất hay có khuyến mại vé rẻ đi đến nơi đây, quý khách dễ dàng đặt vé máy bay tại bất cứ khi nào. Hoặc là hành khách săn vé rẻ tại một số cửa hàng vé máy bay, khách lưu ý liên hệ sớm với đại lý vé máy bay mới đặt đc vé máy bay giá rẻ nhất.
Cùng phương tiện du lịch máy bay những hành khách ở xa được quyền chọn lựa phương tiện du lịch bằng tàu hỏa để tới Quảng Bình, mặc dù ko nhanh gọn bằng hàng không thế nhưng di chuyển bằng tàu hỏa du khách được đc ngắm nhìn thiên nhiên trên chặng đường of chính mình. Với khách ở gần có thể lựa chọn loại hình đi lại bằng xe buýt or tàu thủy.

Những điểm thăm quan thu hút ở tại Quảng Bình

Quang Binh co mot so cho an choi o dau

Bãi biển Nhật Lệ
Ở giữa T.Phố Đồng Hới bãi biển Nhật Lệ là 1 chỗ lôi kéo du khách tham quan hàng đầu Quảng Bình. Biển đem nét đẹp hoang dã chưa có nhiều tác nhân do con người. Biển mầu xanh trong & bãi cát mịn trải dài thuận lợi đối với tắm biển và giải trí. Tới đây, khách nên ăn tôm cua trên ven biển có những hàng quán chế biến tôm cá tươi rói mà giá hợp lý.
Di tích Phong Nha-Kẻ Bàng
Di tích Phong Nha là 1 nhóm động được khá nhiều khách ngoài nước tới tham quan. Di tích đc phân thành là hang động không nước với hang động ướt. Đi hang không nước thì dễ dàng, khách hàng chỉ việc leo các bậc tam cấp để vào được. Với hang ướt để vào trong du khách phải đi bằng cano. Khi vào trong hang động quý khách sẽ sửng sốt bởi vẻ đẹp of các khối đá thạch hoang dã hùng vĩ lấp loáng. Chú ý nhiệt độ trong hang bé hơn ngoài nhiều, các bạn nên đem theo quần áo dài phòng tránh phản vệ nhiệt.